← กลับไปหน้า MorningCam

ความเป็นส่วนตัว

MorningCam กับความเป็นส่วนตัวของคุณ

หน้านี้อธิบายเฉพาะสิ่งที่เกี่ยวกับ MorningCam โดยใช้ร่วมกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ EveryImagine ซึ่งครอบคลุมทุกอย่างที่แอพของเรามีเหมือนกัน

ทำงานในอุปกรณ์ของคุณปรับปรุงล่าสุด: 12 พฤศจิกายน 2569

โดยสรุป

  • ไม่มีบัญชีผู้ใช้ ไม่ต้องล็อกอิน และแอพไม่มีเซิร์ฟเวอร์ของตัวเอง
  • ไม่มีระบบเก็บสถิติการใช้งาน ไม่มีโฆษณา และไม่มีซอฟต์แวร์ติดตาม
  • รูปของคุณไม่ถูกอัปโหลด ภาพที่คุณเลือก ถ่าย หรือทำขึ้นจะอยู่ในอุปกรณ์ และออกจากอุปกรณ์เฉพาะเมื่อคุณเลือกส่ง บันทึก หรือแชร์เอง
  • แอพเก็บภาพที่ทำเสร็จล่าสุด (สูงสุด 30 ภาพ) ภาษาที่เลือก และรายการที่ซื้อแล้วไว้ในอุปกรณ์ เมื่อถอนการติดตั้งแอพ ข้อมูลเหล่านี้จะถูกลบ
  • พูดแทนการพิมพ์: เฉพาะขณะที่คุณใช้ปุ่มไมโครโฟน เสียงของคุณจะถูกแปลงเป็นข้อความโดยบริการรู้จำเสียงของอุปกรณ์ (Apple บน iOS ส่วนบน Android เป็นผู้ให้บริการของระบบ ซึ่งโดยทั่วไปคือ Google) ซึ่งอาจประมวลผลเสียงบนเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการนั้น MorningCam ได้รับเฉพาะข้อความที่แปลงแล้ว และไม่บันทึกหรือเก็บเสียง

สิทธิ์ที่แอพอาจขอ

สิทธิ์เหตุผล
กล้อง (iOS)เพื่อถ่ายภาพมาใช้เป็นพื้นหลัง
ไมโครโฟนและการรู้จำเสียง (iOS)เพื่อให้คุณพูดข้อความแทนการพิมพ์
รูปภาพ แบบเพิ่มอย่างเดียว (iOS)เพื่อบันทึกภาพที่ทำเสร็จลงคลังรูป การเลือกรูปใช้ตัวเลือกรูปของระบบ แอพจึงเห็นเฉพาะรูปที่คุณเลือก
พื้นที่จัดเก็บ (Android 9 ลงไป)เพื่อบันทึกภาพที่ทำเสร็จ บน Android กล้อง ตัวเลือกรูป และการรับเสียงเป็นของระบบ แอพจึงไม่ขอสิทธิ์กล้องหรือไมโครโฟน

อุปกรณ์จะถามคุณก่อนใช้สิทธิ์ทุกครั้ง คุณปฏิเสธได้ และเปลี่ยนการตั้งค่าได้ทุกเมื่อในการตั้งค่าของอุปกรณ์

บริการของบุคคลที่สาม

บริการวัตถุประสงค์
Apple App Store (StoreKit)การซื้อภายในแอพบน iOS
Google Play Billingการซื้อภายในแอพบน Android
Apple Speech / Android system speech recognitionฟีเจอร์พูดแทนการพิมพ์ เฉพาะเมื่อคุณใช้งาน

เรื่องอื่นๆ ทั้งหมด

การซื้อ การขอความช่วยเหลือ สิทธิของคุณ ความเป็นส่วนตัวของเด็ก ระยะเวลาการเก็บข้อมูล และช่องทางติดต่อเรา อยู่ในนโยบายฉบับกลาง ซึ่งใช้กับแอพนี้ด้วย

อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของ EveryImagine

มีคำถามเรื่องความเป็นส่วนตัวของแอพนี้?ติดต่อฝ่ายช่วยเหลือ ·dev@everyimagine.com